Cơ sở quận Phú Nhuận

43D Hồ Văn Huê, P9

Cơ sở quận  Tân Phú

43A Khuông Việt, P Phú Trung

Hai tuần học cờ vua miễn phí

Chương trình học cờ vua miễn phí nhắm đến đối tượng các bạn nhỏ từ 6 đến 10 tuổi, hiện đang sống ở TP.HCM, chưa biết về cờ vua hoặc chỉ biết sơ sơ – có mong muốn tìm hiểu về môn học – trò chơi thú vị này. Chương trình được tổ chức theo lớp học trực tiếp để tối đa hóa khả năng tương tác giữa thầy và trò.

Ngoài lề một chút…

Hân 6 tuổi. Trước giờ mỗi khi ba mẹ hỏi câu gì đều tự động trả lời “Con không biết. Thậm chí những câu hỏi kiểu như “sáng nay đi bơi có vui không”; “tối nay con muốn ăn món gì”, bé cũng đáp “con không biết” – như một cách “an toàn” và ngắn gọn để kết thúc cuộc hội thoại.

Nay bé đã cởi mở hơn trong việc biểu đạt suy nghĩ, thảo luận cùng ba mẹ về những sự việc nho nhỏ thường ngày. Sự tiến bộ này có lẽ đến từ việc thầy cô khuyến khích bé diễn đạt suy nghĩ sau mỗi nước cờ trong giờ học cờ vua.

Thầy cô rất vui khi nhận được phản hồi của phụ huynh về những thay đổi nhỏ nhưng tích cực của học viên trong cuộc sống hàng ngày...

Để nhân rộng những hiệu ứng tích cực như vậy, Chess fancy sẽ thường xuyên tổ chức chương trình học cờ vua miễn phí trong 2 tuần. Ba mẹ hãy đồng hành cùng Chess fancy nhen!

5 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận