Cơ sở quận Phú Nhuận

43D Hồ Văn Huê, P9

Cơ sở quận  Tân Phú

43A Khuông Việt, P Phú Trung

Hai tuần miễn phí học cờ vua Đà Lạt

Quí phụ huynh quan tâm xin vui lòng để lại thông tin, dù bé có sắp xếp tham dự khóa hai tuần miễn phí học cờ vua Đà Lạt hay chưa.

Trong phiếu câu hỏi sẽ có phần khảo sát thêm về thời gian, địa điểm nếu bé chưa thể sắp xếp tham dự khóa học miễn phí đợt này ngay được. Những ghi chú của phụ huynh sẽ giúp thầy cô sắp xếp thời gian và phù hợp cho những lớp miễn phí học cờ vua Đà Lạt sắp tới.

Form đăng ký hai tuần miễn phí học cờ vua Đà Lạt

* Tiếp nối những hiệu ứng tích cực được kiểm chứng tại TP.HCM, Chương trình học cờ vua miễn phí cũng sẽ được triển khai tại thành phố Đà Lạt! Hơn thế nữa, các lớp học cờ vua Miễn phí ở Đà Lạt sẽ tổ chức liên tục luôn, để giới thiệu cờ vua đến các bạn học sinh từ lứa mầm non đến trung học cơ sở càng nhiều càng tốt!

Quí phụ huynh quan tâm xin vui lòng để lại thông tin, dù bé có sắp xếp tham dự khóa hai tuần miễn phí học cờ vua Đà Lạt hay chưa.

Trong phiếu câu hỏi sẽ có phần khảo sát thêm về thời gian, địa điểm nếu bé chưa thể sắp xếp tham dự khóa học miễn phí đợt này ngay được. Những ghi chú của phụ huynh sẽ giúp thầy cô sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho những lớp miễn phí học cờ vua Đà Lạt sắp tới.

Giới thiệu thêm về Chess fancy Đà Lạt

Không ít lần, qua các buổi học online của chess fancy, các học viên nhỏ tuổi hiện đang sống tại thành phố Đà Lạt ngọt nhạt bảo rằng: Thầy ơi, thầy tổ chức lớp học cờ vua Đà Lạt đi. Tụi con qua học mỗi ngày luôn!

Mưa dầm thấm lâu, các thầy cô Chess fancy cứ suy nghĩ mình phải làm sao để thực hiện nguyện vọng này của các bạn. Đặng rồi mai mốt còn tổ chức các đợt giao lưu thi đấu giữa các học viên nhí ở hai nơi…

Sau cùng, gom nhặt nhân duyên đầy đủ, Chess fancy đã chính thức đến thành phố mộng mơ. Cơ sở Chess fancy được xây dựng tại địa chỉ: số 01 Ngô Gia Tự, phường 12, thành phố Đà Lạt.

Với tâm niệm bắt đầu từ niềm vui , đội ngũ Chess fancy hi vọng sẽ tiếp sức và đồng hành cùng hành trình cờ vua của các bạn nhỏ theo cách trọn vẹn nhất!

Chess fancy không phải là đơn vị đầu tiên tổ chức học cờ vua Đà Lạt, nhưng các thầy cô sẽ thật cố gắng để tạo nên môi trường thân thiện và hiệu quả tối đa trong việc học cờ vua ở Đà Lạt.

5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận